Cập nhật: 08:22, Thứ 6, 04/03/2016

print

3 người trong gia đình thương vong ở Tây Ninh

(ANTV) -Vào lúc 3h sáng 03/03, Công an phường Ninh Thạnh (TP.Tây Ninh) nhận được tin báo của người dân địa phương về vụ án đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra tại căn nhà thuộc khu phố Ninh Đức, phường Ninh Thạnh.

Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện anh Nguyễn Minh Nhựt (31 tuổi); ông Nguyễn Văn Cảnh (53 tuổi, cha ruột Nhựt) và bà Phạm Thị Tuyết Mai (52 tuổi, mẹ Nhựt) bị thương tích nặng. 

Công an phường Ninh Thạnh đã cùng người dân đưa các nạn nhân đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh. Anh Nhựt đã tử vong ngay sau đó vì vết thương quá nặng. Ông Cảnh được chuyển tiếp đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) để tiếp tục điều trị.

Cho đến chiều tối cùng ngày, Công an TP.Tây Ninh vẫn đang phối hợp cùng phòng CSĐT và Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Tây Ninh phong tỏa hiện trường căn nhà xảy ra án mạng tại khu phố Ninh Đức; đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân của vụ án. 

Đồng Tháp: Bắt đối tượng làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức

Sáng 3/3, cơ quan An ninh Điều tra công an Đồng Tháp đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Nguyễn Thanh Thuý, sinh năm 1977, trú huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.

Theo kết quả điều tra bước đầu, từ tháng 5-7 năm 2014 đối tượng Thuý đã làm giả 2 hộ chiếu cho Lê Thị Kim Cang, sinh năm 1974, trú huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh mang tên Lê Thị Thuỷ và Đỗ Thị Kim Loan.

Thủ đoạn của đối tượng Thuý bằng hình thức lấy giấy chứng minh nhân dân của Lê Thị Thuỷ và Đỗ Thị Kim Loan thay ảnh của Lê Thị Kim Cang vào, sau đó đưa Cang đến cơ quan chức năng làm hộ chiếu để xuất cảnh sang Singgapo. Cũng với thủ đoạn tương tự đối tượng Thuý đã làm giả 1 giấy chứng minh nhân dân cho một người tên Ly ở thành phố Hồ Chí  Minh.

Sau đó, thì Lê Thị Kim Cang nhờ một đối tượng tên Chi, trú huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh làm hộ chiếu giả hình thức giống như đối tượng Thuý làm và sử dụng hộ chiếu này xuất cảnh sang Singgapo thì bị phát hiện.

BT