Cập nhật: 17:02, Thứ 2, 22/02/2016

print

Lắp camera chống nạn ném đá trên cao tốc

(ANTV) - Theo VECE, từ khi thông xe cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, từ 2014 đến nay, VECE ghi nhận có 8 vụ xe bị ném đá tại 6 vị trí.

Liên quan đến tình trạng nhiều xe ôtô khi tham gia lưu thông trên cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây bị ném đá trong thời gian vừa qua, lãnh đạo Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE) cho biết, đến cuối năm 2016, VECE sẽ hoàn thành việc lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống camera theo dõi toàn tuyến cao tốc này giúp ghi nhận cụ thể các sự việc trên tuyến, trong đó, có việc ném đá.

Khi nhận được thông tin từ chủ xe, VECE đã thông báo với công an địa phương, tiếp cận hiện trường để lấy lời khai của chủ xe.

Hiện tại ghi nhận các vụ ném đá chỉ diễn ra bộc phát, không phải hành động có tổ chức nhằm vào đối tượng cụ thể nào cũng như không có khả năng các hãng xe dịch vụ cạnh tranh không lành mạnh khi lưu thông trên đường cao tốc.

Theo VECE, từ khi thông xe cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây từ 2014 đến nay, VECE ghi nhận có 8 vụ xe bị ném đá tại 6 vị trí.

BT