Cập nhật: 09:39, Thứ 4, 17/02/2016

print

Ma men giải quyết mâu thuẫn bằng gậy

(ANTV) - Tại thôn Khòn Mới, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn đã xảy ra vụ cố ý gây thương tích trong khi say rượu. Ông Hoàng Văn Phanh, trú tại xã Tú Đoạn đã bị đối tượng Nông Văn Dương, người cùng xã dùng gậy đánh vào đầu gây thương tích phải đưa đi viện cấp cứu.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của nạn nhân, Công an huyện Lộc Bình đã bắt giữ đối tượng Nông Văn Dương để điều tra làm rõ vụ việc.

Đối tượng Dương khai do có mâu thuẫn cá nhân từ trước với ông Phanh cộng với việc uống nhiều rượu trong dịp Tết nên đã không làm chủ được bản thân. Khi thấy ông Phanh sang nhà họ hàng chúc Tết, Dương đã dùng gậy đập liên tiếp vào đầu ông Phanh.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ đẻ xử lý đối tượng Dương theo qui định của pháp luật.

Khánh Hòa: Bắt đối tượng cướp giật tài sản

Tiếp tục thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT tết nguyên đán Bính Thân 2016, chiều qua, 16/2, lực lượng Cảnh sát 113 – Công an Khánh Hòa đã truy bắt nhanh đối tượng Nguyễn Phương Bảo Trung  về hành vi cướp giật tài sản của người đi đường.

Khi chị Li Dan, quốc tịch Trung Quốc đang đi bộ trên vỉa hè về khách sạn thì bị đối tượng Nguyễn Phương Bảo Trung, trú tại phường Xương Huân – Nha Trang điều khiển xe mô tô vượt lên từ phía sau áp sát cướp giật chiếc giỏ xách.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh Sát 113 – Công an Khánh Hòa đã tiến hành phối hợp cùng quần chúng nhân dân truy bắt được đối tượng trên khi đang trên đường tẩu thoát, thu hồi tài sản trả lại cho người bị hại. Hiện các cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng trước pháp luật.

 

BT