Cập nhật: 11:39, Thứ 2, 08/02/2016

print

Bộ trưởng Trần Đại Quang kiểm tra công tác đảm bảo ANTT đêm Giao thừa

(ANTV) - Tối 7/2 ( tức 29 Tết), Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác Bộ Công an đã kiểm tra công tác đảm bảo ANTT phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Bính Thân  trên địa bàn Thủ đô.

 Đón và làm việc với đoàn công tác Bộ Công an tại UBND Thành phố Hà Nội có đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Chúc mừng những thành tựu quan trọng trên các mặt kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đã đạt được trong thời gian qua.

Dịp này, Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Hà Nội trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân thủ đô và du khách vui xuân, đón tết.

Đại tướng Trần Đại Quang khẳng định, năm nay dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của Bộ Công an, của thành ủy, HĐND, UBND thành phố HN, Công an thành phố đã phối hợp rất là tốt với Bộ Tư  lệnh thành phố và các lực lượng khác đảm bảo ANTT trong đó có các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, các đồng chí đã triển khai khá chu đáo các phương án đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho nhân dân và du khách đón tết Bính Thân. Tôi rất hài lòng, các đồng chí chuẩn bị rất chu đáo. Các tình huống, các phương án đều đã dự báo và đều có phương án để xử lý.

Kiểm tra công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho việc bắn pháo hoa đón chào năm mới 2016, Bộ trưởng Trần Đại Quang ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, có hiệu quả giữa lực lượng quân sự Thủ đô và Công an Thành phố Hà Nội.

Năm nay kỳ nghỉ Tết kéo dài 8 ngày, cùng với đó là các hoạt động lễ hội sau Tết, do đó Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh công tác đảm bảo an ninh, an toàn là hết sức quan trọng.

Đại tướng Trần Đại Quang ghi nhận: Năm qua, lực lượng Công an cả nước trong đó có Công an thủ đô đã làm rất tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn và đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhân và đánh giá rất cao. Năm nay tôi cũng chúc và tin tưởng một cách sâu sắc rằng với những thành tích, với những chiến công đã đạt được, với truyền thống hơn 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng công an nhân dân nói chung và lực lượng công an Thủ đô nói riêng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đảm bảo trong bất cứ tình huống nào cũng giữ vững độc lập chủ quyền lợi ích và an ninh quốc gia, TT ATXH để phục vụ thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước cũng như giữ được cuộc sống bình yên cho nhân dân Thủ đô và cả nước.

Bộ trưởng Trần Đại Quang chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thành phố Hà Nội; sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và sự đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân Thủ đô đối với lực lượng CAND nói chung, lực lượng Công an Thành phố Hà Nội nói riêng và mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí, đồng bào Thủ đô trong thời gian tới.

BT