Cập nhật: 14:50, Thứ 7, 06/02/2016

print

Phú Thọ: Công bố QĐ giảm thời hạn chấp hành án phạt tù

(ANTV) -Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 20 phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh đợt Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

 
Đối tượng được xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù lần này là những phạm nhân đã chấp hành được trên 1/3 thời gian thi hành án phạt tù, trong quá trình cải tạo có sự tiến bộ, nỗ lực cố gắng chấp hành tốt mọi quy định của Trại tam giam, hàng tháng được bình xét phân loại khá, tốt trở lên.
 
Trong số 20 phạm nhân được xét giảm án có 9 phạm nhân do thời gian chấp hành án còn lại chỉ từ 3 đến 6 tháng nên sau khi được xét giảm án đã được trở về đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016.
         
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh đã chúc mừng 20 phạm nhân được giảm án, lưu ý các trường hợp đã hết thời gian chấp hành án trở về địa phương cần nhanh chóng ổn định cuộc sống, tìm cho mình một công việc ổn định, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương để trở thành công dân có ích cho đất nước.
 
BT