Cập nhật: 08:36, Thứ 4, 03/02/2016

print

Tiếp nhận thông tin sau khi công bố ảnh nghi can vụ giết 2 vợ chồng ở Cai Lậy

(ANTV) - Liên quan đến vụ sát hại 2 người trong biệt thự ở thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, ngày 2/2, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an cho biết, sau khi hình ảnh hung thủ giết 2 người trong ngôi biệt thự trên được công bố, nhiều người dân đã gọi điện cung cấp thông tin.

Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an đã tích cực tiếp nhận những thông tin quý giá trên và đang sàng lọc chứ chưa có kết luận chính thức về nghi phạm.

Thượng tá Phan Tấn Ca, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang cũng khẳng định đơn vị này liên tục nhận được thông tin về hung thủ và đang phối hợp với Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an xác minh làm rõ.

Trước đó, sau quá trình điều tra, Bộ Công an cho công bố phác họa hình ảnh đối tượng nghi vấn giết người trong ngôi biệt thự ở tỉnh Tiền Giang.

Hình ảnh đối tượng này dựa vào những dữ liệu trích xuất từ camera an ninh ngoài hành lang biệt thự. Theo mô tả, nghi phạm là nam thanh niên khoảng 21 - 25 tuổi, cao khoảng 1,8 m, có khuôn mặt hung tợn, tóc ngắn, lông mày rậm, đeo khẩu trang, găng tay, mặc áo khoác, chân mang giày đen…

Sáng 24/1, một người làm công cho cơ sở sản xuất cà phê Hữu Khánh đến biệt thự tại số 113, Quốc lộ 1, phường 2, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang để dọn dẹp thì hốt hoảng thấy ông Lương Văn Đấu và bà Võ Thị Năm – là cha mẹ của chủ biệt thự cũng là chủ cơ sở sản xuất cà phê Hữu Khánh bị sát hại dã man.

Kiểm tra camera an ninh, công an thấy một thanh niên mặt bịt kín khẩu trang, mang găng tay, giày; trèo qua hàng rào đột nhập vào biệt thự. Sau khi gây án, người này trở ra, trên tay cầm một túi xách.

BT