Cập nhật: 21:35, Thứ 7, 30/01/2016

print

Hân hoan mừng Đảng từ vùng cao Văn Chấn

(ANTV) - Những ngày này, cùng với nhân dân trong cả nước, người dân ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc của tỉnh Yên Bái đang vui mừng và phấn khởi trước thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. 

Những ngày này, hòa chung với niềm vui với người dân trong cả nước, cấp ủy, chính quyền địa phương và bà con nhân dân huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cũng đang tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ chúc mừng thành công của đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. 

Thông qua những lời ca, tiếng hát, những điệu múa truyền thống, người dân muốn bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, tin tưởng rằng đất nước ta sẽ ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân sẽ ngày càng được nâng cao, đúng với Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã đề ra.

Ông Phạm Bá Dư – Chủ tịch UBND xã Nậm Búng, huyện Văn Chấn cho biết: Nắm được về bộ máy lãnh đạo của Đảng, bà con nhân dân các dân tộc của xã Nậm Búng cũng như là cán bộ hết sức là phấn khởi với những cái kết quả này và thấy rằng là đại hội lần thứ XII cũng đã lựa chọn sáng suốt được các đồng chí lãnh đạo đúng với niềm tin của Đảng và nhân dân”.

Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương các huyện, thị xã và thành phố, lực lượng Công an tỉnh Yên Bái ngoài nhiệm vụ đảm bảo tốt tình hình ANTT, đã chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương kịp thời tuyên truyền về những diễn biến của Đại hội tới người dân tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc, những nơi mà điều kiện thông tin liên tạc còn nhiều hạn chế. Thông qua đó, cũng làm tốt công tác nắm bắt tình hình, không để các đối tượng xấu lợi dụng tuyên truyền, làm ảnh hưởng đến thành công chung của kỳ Đại hội.

Thiếu tá Hà Văn Trọng – Phó đội trưởng đội Cảnh sát hỗ trợ tư pháp, Công an huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cho biết: “Trước khi Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra, thực hiện kế hoạch của Công an cấp trên, chúng tôi đã triển khai kế hoạch xuống tất các các cơ sở, xã, thị trấn để đảm bảo an ninh trật tự, TTATXH. Sau khi nghe Đại hội Đảng lần thứ XII thành công tốt đẹp, chúng tôi rất là vui mừng góp phần nhỏ bé vào thành công của đại hội”.

Với thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII - Đại hội của niềm tin và trí tuệ, mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái đều có chung niềm tự hào, phấn khởi và có những kỳ vọng khác nhau, nhưng tất cả đều tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, đồng bào, CBCS và nhân dân trong cả nước sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện thằng lợi những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội XII đã đề ra, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới./.

BT