Cập nhật: 08:42, Chủ Nhật, 24/01/2016

print

Đồng bào Vân Kiều, Pa Cô hướng về Đại hội Đảng XII

(ANTV) -Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, người Vân Kiều, Pa Cô tại bản Pa Nho, huyện Hướng Hóa,tỉnh Quảng Trị  cũng vui mừng phấn khởi và tràn đầy niềm tin, hy vọng vào một kỳ Đại hội thành công, mang phồn vinh, thịnh vượng cho đất nước.

 
Trong những ngày này, người dân tại bản Pa Nho, TT Khe Sanh, huyện Hướng Hóa thường xuyên tập trung tại nhà anh Hồ Văn Hồi để cùng đón xem những tin tức về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Một sự kiện chính trị trọng đại, quyết định tương lai của đất nước.
 
Ai cũng vui mừng, phấn khởi chờ đón những tin tức quan trọng, những quyết sách đúng đắn sẽ được thông qua và mỗi người, mỗi thế hệ đều chất chứa những tâm tư, nguyện vọng gửi đến Đại hội lần này.
 
Anh Hồ Văn Hồi, bản Pa Nho, chia sẻ, thế hệ trẻ chúng tôi mong muốn Đại hội Đảng lần thứ 12 sẽ chọn được những người có đức, có tài để lãnh đạo đất nước đi lên hơn nữa.
 
Bà Hồ Thị Hương, cho rằng Đại hội sẽ chọn được những người xứng đáng để đưa đất nước chúng ta ngày càng đi lên, tiến bộ hơn nữa.
 
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng hứa hẹn những thành công,  những bước tiến mới mở ra con đường phát triển bền vững cho đất nước trong thời kỳ mới. Nhân dân huyện Hướng Hóa nói chung, người Vân Kiều, Pa Kô tại đây nói riêng sẽ mãi vững tin, một lòng theo Đảng, theo Bác, tin tưởng vào sự thành công của đại hội sẽ đưa đất nước ngày một phồn vinh, thịnh vượng.
BT