Cập nhật: 11:34, Thứ 4, 20/01/2016

print

Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp tuyên truyền đảm bảo ANTT

(ANTV) - Ngày 19/01, Công an tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức hội nghị phối hợp tuyên truyền công tác đảm bảo ANTT, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Tại hội nghị, Công an tỉnh đã thông tin đến các ngành, các cơ quan báo chí về tình hình, kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, XDLL Công an Thanh Hóa trong năm 2015 và các chủ trương, giải pháp công tác lớn của Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh năm 2016.

Đặc biệt là công tác đảm bảo ANTT, triển khai các phương án, kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Kế hoạch tăng cường lực lượng xuống cơ sở làm tốt công tác giữ gìn ANTT, đấu tranh trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội, phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh và an toàn.

Đại diện lãnh đạo các ngành, các cơ quan báo chí TƯ và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của lực lượng Công an trong tỉnh, đồng thời thể hiện sự đồng tình, trách nhiệm cao trong việc phối hợp của lực lượng công an trong công tác tuyên truyền nhiệm vụ đảm bảo ANTT, XDLL Công an Thanh Hóa trong sạch, vững mạnh./.

Tây Ninh: Truyên truyền phòng chống tội phạm và TTATGT cho công nhân

Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức các buổi tuyên truyền phòng chống tội phạm cho hơn 300 người dân là công nhân của nông trường cao su Đồng Rùm thuộc công ty TNHH một thành viên Cao su 30/4 Tây Ninh.

Tại các buổi tuyên truyền, các cán bộ Công an huyện Tân Châu đã phổ biến về những hành vi, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm TTXH; Tác hại của ma túy và TT ATGT; Thông báo tình hình tội phạm trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Lực lượng công an cũng trình chiếu những phóng sự cảnh giác cho người dân xem để nâng cao tinh thần cảnh giác cho gia đình và bản thân. Qua việc tuần tra vũ trang ban đêm, Công an huyện cảnh báo cho người dân rằng việc bảo quản tài sản cá nhân còn sơ hở, nhiều gia đình đi ngủ không mang xe mô tô vào trong nhà cất mà còn để phía ngoài tạo cơ hội cho tội phạm sẽ thực hiện hành vi trộm cắp.

Thời gian này là điểm cận tết, nhiều hoạt động vui chơi đón xuân được tổ chức, người dân đi sắm, đây là điều kiện cho các loại tội phạm có nhiều cơ hội thực hiện hành vi phạm pháp của mình nên bà con cần cảnh giác để tránh bị mất tài sản./.

 

BT