Cập nhật: 21:46, Chủ Nhật, 10/01/2016

print

Sập lều ở sự kiện ngày Thiếu nhi Thái Lan

(ANTV) -Theo cảnh sát Thái Lan, ngày 9/1, đã có 16 người bị thương tại một sự kiện bên ngoài một trung tâm mua sắm nổi tiếng của Bangkok khi chiếc lều phục vụ ngoài trời bị đổ.

 
Cảnh sát Thái Lan cho biết đã có 16 người bị thương, phần lớn là trẻ em, tại một sự kiện bên ngoài một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng của thủ đô Bangkok ngày 9/1, khi chiếc lều phục vụ ngoài trời bị đổ đè lên họ.
 
Trong số những người bị thương có ít nhất 12 trẻ em tuổi từ 6-9. Các nạn nhân này tham gia một sự kiện mang tên “Tiệc khiêu vũ Ngày Pokemon” chào mừng Ngày Thiếu nhi Thái Lan tại trung tâm mua sắm Siam Paragon.
 
Quyền Cảnh sát trưởng Bangkok, Trung tướng Sanit Mahathaworn cho biết nguyên nhân tai nạn có vẻ như do gió lớn.
 
Theo Tướng Sanit, cảnh sát sẽ truy tố tội khinh suất đối với các chủ công ty dựng chiếc lều nói trên. Những người này có thể bị phạt tù đến ba năm và phải nộp phạt 6.000 baht (165 USD).
 
Máy bay Mỹ hạ cánh khẩn cấp tại Canada vì lý do an ninh
 
 
Ngày 9/1, một máy bay của hãng hàng không Mỹ United Airlines đã phải thay đổi lịch trình và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế ở thành phố Vancouver của Canada vì lý do an ninh. 
 
Nữ phát ngôn viên của United Airlines cho biết chiếc máy bay mang số hiệu 1104, bay từ Anchorage của bang Alaska tới Denver của bang Colorado (Mỹ) đã phải chuyển hướng và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Vancouver.
 
Cảnh sát Kỵ binh Hoàng gia Canada đã mở ngay cuộc điều tra sau khi chiếc máy bay trên hạ cánh. Vụ việc xảy ra trong bối cảnh cả Mỹ và Canada đều đặt báo động an ninh ở mức cao do lo ngại các vụ khủng bố.

 

BT