Cập nhật: 15:09, Thứ 7, 09/01/2016

print

Khởi tố đối tượng tàng trữ súng đạn

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Hoàng Điệp phạm tội “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".

Từ thông tin tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, chiều ngày 5/1, tổ công tác của Công an phường Quang Trung, TP Uông Bí đã tiến hành kiểm tra hành chính tại nơi ở của Trần Hoàng Điệp, phát hiện trong phòng ngủ của đối tượng có một túi sách màu đen, trong đựng 1 khẩu súng loại bắn đạn hoa cải và 2 viên đạn.

Căn cứ kết quả giám định của Công an tỉnh Quảng Ninh về tính năng, tác dụng của khẩu súng trên, cơ quan CSĐT Công an thành phố Uông bí đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Hoàng Điệp để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quảng Trị: Phát hiện xe vận chuyển thịt lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ
 
 
Tại Quảng Trị, trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và bắt giữ 1 xe ô tô khách vận chuyển một số lượng lớn thịt lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 
Kiểm tra xe ô tô khách Hoàng Hà mang biển kiểm soát 17B - 002.05 do Nguyễn Minh Quang điều khiển đã phát hiện trên xe vận chuyển 9 thùng xốp bên trong chứa hơn 600 kg thịt lợn và lợn còn nguyên con không có nguồn gốc xuất xứ, không có giấy tờ kiểm dịch theo quy định.
 
Theo lời khai của tài xế Quang, số thịt lợn nói trên được một ngươì ở tỉnh Thanh Hoá thuê vận chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh tiêu thụ với giá cước 300.000đ/1 thùng.
BT