Cập nhật: 16:45, Thứ 4, 09/12/2015

print

Nhiều thương vong vì ô tô mất lái

(ANTV) - Ngày 9/12, Công an quận 12, TP. Hồ Chí Minh tiếp tục làm rõ vụ tai nạn xảy ra trên đường TCH 21 thuộc phường Tân Chánh Hiệp giữa xe ô tô 7 chỗ và nhiều xe máy khiến 1 người chết 4 người bị thương.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 8/12, xe ô tô bảy chỗ biển số 51F-062.74 lưu thông trên đường TCH 21 hướng về Tô Ký với tốc độ khá nhanh. Khi gần đến Bệnh viện quận 12 bị mất lái lao sang làn đường ngược lại tông liên tiếp 4 xe máy đang chạy phía trước làm 4 người bị hất văng xuống đường.

Chưa dừng lại, ô tô này lao tiếp lên vỉa hè tông và cuốn hai nữ công nhân đang đi bộ vào gầm. Chiếc xe chỉ dừng lại khi lao vào thềm của một nhà dân.

Vụ tai nạn khiến nữ công nhân tử vong tại chỗ. 4 nạn nhân còn lại được đưa đến Bệnh viện quận 12 cấp cứu. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Quảng Nam: Thi công đường ì ạch, ảnh hưởng đến đời sống người dân

Gần bốn tháng nay, việc thi công tuyến đường Tam Kỳ - Tiên Phước, đoạn qua khu vực tổ 2, thôn Nam Đông, thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh,Quảng Nam do Công ty TNHH xây dựng Thành Nghĩa phụ trách thi công triển khai quá chậm chạp, giải pháp thi công kém hiệu quả đã làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến sinh hoạt, mua bán của người dân nơi đây và gây ách tắc giao thông đi lại trên địa bàn.

Trên công trình này người ta chỉ thấy có 3 công nhân và 1 chiếc xe xúc cũ kỹ được công ty TNHH Thành Nghĩa cử đến thi công. Khi trời nắng, bên thi công viện lý do xe hỏng, thi công cầm chừng. Chính quyền thị trấn Phú Thịnh đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu đơn vị Thành Nghĩa sớm có giải pháp tích cực, đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành đoạn đường, nhưng thay vào đó Công ty này chỉ thực hiện  những giải pháp tạm thời nhằm giải quyết việc lưu thông, đi lại. Chính quyền thị trấn Phú Thịnh và cao hơn là huyện Phú Ninh cần có những biện pháp quyết liệt để yêu cầu Công ty Thành Nghĩa hoàn thành công tác thi công sớm nhất, trả lại mặt bằng giao thông để người dân sinh hoạt, buôn bán và đảm bảo tưới tiêu cho vụ mùa này.

BT