Cập nhật: 16:49, Thứ 7, 29/08/2015

print

Kiểm điểm đối tượng dùng facebook bôi nhọ danh dự người khác

(ANTV) - Công an huyện Thới Bình tỉnh Cà Mau ngày 28/8 đã đưa đối tượng Trần Chí Linh, SN 1994, trú tại xã Tân Bằng, huyện Thới Bình ra họp kiểm điểm trước quần chúng nhân dân về hành vi lợi dụng facebook để phát tán tài liệu, thông tin có nội dung bịa đặt, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự người khác.

 
Theo kết quả điều tra của cơ quan Công an, khoảng tháng 3/2015, Trần Chí Linh đã tạo một tài khoản trên mạng xã hội facebook với tên Kim Chi và lấy hình bà Nguyễn Kim Chi làm ảnh đại diện. 
 
Sau đó, Linh dùng tài khoản này để đăng tải hình ảnh cũng như thông tin, số điện thoại của bà Chi với nhiều nội dung xúc phạm. Việc làm trên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của bà Nguyễn Kim Chi. 
 
Được biết, bà Nguyễn Kim Chi đã từng là cô giáo dạy học của Trần Chí Linh và hai gia đình là hàng xóm láng giềng của nhau từ nhiều năm, Linh hiện học tại một trường Trung cấp của TP Cà Mau. 
 
Tại cuộc họp kiểm điểm, Nguyễn Chí Linh đã thừa nhận hành vi và cam đoan không tái phạm. Công an huyện Thới Bình đã ra quyết định xử phạt hành chính về việc làm của Nguyễn Chí Linh với số tiền 3.000.000đ.
BT