Cập nhật: 09:34, Thứ 6, 21/08/2015

print

TP.HCM: Khám chữa bệnh cho trẻ em khiếm thính

(ANTV) - Nhằm chăm sóc sức khỏe và tạo động lực giúp đỡ trẻ em khuyết tật vượt qua khó khăn và hòa nhập cộng đồng, vào chiều ngày 20/8 tại Trường chuyên biệt TPHCM đã diễn ra chương trình thăm khám cho 141 trẻ em khiếm thính.

Tại buổi thăm khám và tặng quà các bác sĩ của Quỹ xã hội từ thiện nhân văn TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành khám tai – mũi – họng, tim, phổi và các chức năng cận lâm sàn đồng thời cấp thuốc và đưa ra lời khuyên cho gia đình chăm sóc trẻ 1 cách tốt nhất.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh Quỹ xã hội từ thiện nhân văn cũng đã trao hơn 100 phần quà cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Chương trình là 1 hoạt động ý nghĩa giúp cho các trẻ em khiếm thính vượt khó khăn hòa nhập cộng đồng để trở thành 1 công dân tốt cho xã hội.

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an tiếp nhận ô tô an sinh xã hội

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/08/1945 - 19/08/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/08/2005 - 19/08/2015), sáng ngày 20/08, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV đã trao tặng Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an 1 xe ô tô để phục vụ công tác của Bệnh viện.

Món quà này không chỉ là nguồn động viên tinh thần đối với đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an mà còn giúp hỗ trợ các hoạt động khám chữa bệnh, an sinh xã hội của bệnh viện tại các vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Trong thời gian tới, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an sẽ tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị và tổ chức tín dụng trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ nâng cấp cơ sở hạ tầng, phát triển các công trình nghiên cứu, các vùng dược liệu,... để nâng cao công tác khám chữa bệnh của bệnh viện.

 

BT