Cập nhật: 21:16, Thứ 2, 23/03/2015

print

Kết cục bi thảm từ mâu thuẫn tình cảm

(ANTV) - Thêm một vụ án đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến mâu thuẫn tình cảm giữa đôi tình nhân xảy ra trên địa bàn phường An Phú Đông, quận 12, TP. Hồ Chí Minh khiến 2 người chết, 2 người bị thương vào sáng 23/3.

Khoảng 6 giờ 45, người dân nghe tiếng la hét thất thanh trong căn phòng trọ trên đường An Phú Đông 13, khi chạy sang thì thấy một cô gái ở căn phòng đối diện chạy ra ngoài trong tình trạng bỏng nặng.

Do căn phòng xảy ra cháy khóa trái, cửa được làm bằng vật liệu kiên cố nên mọi người phải dùng búa phá cửa xông vào cứu người.

Lúc này, một thanh niên đã gục chết dưới sàn nhà, trên gác có hai cô gái trong đó một người đã tử vong, một người trong tình trạng nguy kịch.

Công an quận 12 phối hợp cùng công an phường An Phú Đông nhanh chóng có mặt đưa các nạn nhân đi cấp cứu đồng thời phong tỏa và tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc.

Hai nạn nhân tử vong tại chỗ được xác định là Trần Văn Nghi, 26 tuổi, quê Thừa Thiên –Huế; Nguyễn Thị Mỹ Kim, 18 tuổi, quê An Giang. Hai cô gái bị thương là Đỗ Thị Kim Xuyến, 20 tuổi, quê Bình Định Nguyễn Thị Thu, 22 tuổi, quê Gia Lai.

Qua điều tra, CA  quận 12, TP. HCM cho biết:  Nghi là bạn trai của chị Xuyến, do mâu thuẫn tình cảm nên Nghi mua xăng đến đốt nhà trọ nơi chị Xuyến và bạn là chị Kim đang ở dẫn đến hỏa hoạn. Còn chị Thu ở phòng đối diện, khi thấy cháy chạy qua bị lửa bén vào quần áo dẫn tới bị bỏng. Hiện công an quận 12 đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Cho đến chiều 23/3, hai nạn nhân Đỗ Thị Kim Xuyến và  Nguyễn Thị Thu đang được chăm sóc ở phòng đặc biệt trong tình trạng nguy kịch tại Bệnh viên Chợ Rẫy.

Bác sĩ Trần Đoàn Đạo, trưởng khoa Phỏng – Tạo hình, cho biết, hai bệnh nhân nhập viện lúc 9 giờ 30 sáng, trong đó chị Đỗ Thị Kim Xuyến, được chẩn đoán bỏng do lửa xăng với diện tích bỏng lên đến 68% cơ thể, trong đó có 39% bị bỏng sâu ở mặt, ngực, thân sau và chân tay. Chị Nguyễn Thị Thu cũng được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bỏng gần 70% cơ thể trong đó có 9% bỏng sâu.

Hiện, các bác sĩ vẫn chưa thể tiên lượng được về tình hình sức khỏe của 2 người này. /.

BT