Cập nhật: 09:40, Thứ 4, 18/03/2015

print

Hoạt động tình nghĩa của Tổng cục 8 tại huyện Cư Mgar

(ANTV) -Hưởng ứng Tháng Thanh niên và một chuỗi các hoạt động thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2015 và 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, tại huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk, Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ Tư pháp – Bộ Công an và Trại giam Đắc Trung vừa tổ chức một số hoạt động tình nghĩa.

Tại đây, lãnh đạo Tổng cục cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp – Bộ Công an cùng đoàn công tác và cán bộ chiến sĩ trại giam Đắc Trung đã phối hợp với tỉnh đoàn, các y, bác sỹ của Hội thầy thuốc trẻ của tỉnh Đắk Lắk tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà tình nghĩa cho 300 người dân trong xã Ea Kpam.

Các cán bộ thăm hỏi tặng quà người cao tuổi

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo Tổng cục cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp đã đến nhà thăm hỏi, tặng quà cho các già làng, gia đình liệt sỹ ở thôn 7 và buôn BLing của xã Ea Kpam.

Trong đợt này, đoàn cũng đã tổ chức giao lưu, tặng quà cho gần 100 già làng, trưởng buôn, các hộ nghèo, gia đình chính sách ở các buôn, thôn của 3 xã khác giáp với khu vực trại giam Đắc Trung của Bộ công an đóng quân và tặng máy vi tính cho 2 trường học trên địa bàn huyện Cư Mgar.

Các gia đình chính sách cũng được nhận những phần quà ý nghĩa

Bà Trần Thị Chiến, thôn Tân Lập, xã Ea Kpam, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk cho biết: "Các cán bộ công an gần gũi với quần chúng, tôi rất hoan nghênh. Hôm nay tôi được mời đến đây để khám và phát thuốc miễn phí."

Giao lưu văn nghệ, tặng quà các em học sinh giỏi

Bên cạnh các hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tri ân và trao tặng quà cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách, các già làng, trưởng buôn, đoàn của Tổng cục cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp – Bộ công an cùng trại giam Đắc Trung còn tổ chức giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại và múa hát cồng chiêng với đồng bào Êđê các buôn làng trên địa bàn huyện Cư Mgar, Đắk Lắk. 

 

BT