Cập nhật: 09:54, Thứ 5, 08/01/2015

print

Trao giải thưởng Sao tháng Giêng và Sinh viên 5 tốt

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2015), Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt và trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", giải thưởng "Sao tháng Giêng" cho những sinh viên tiêu biểu trên cả nước.

Năm nay, có 100 sinh viên xuất sắc được nhận giải thưởng "Sao tháng Giêng,” trong đó có 72 sinh viên đại học và 28 sinh viên cao đẳng. Đặc biệt, có 7 sinh viên nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng” là người dân tộc thiểu số.
 
Đây đều là những gương mặt sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia phát triển công tác Hội, công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
 
Cũng trong chương trình, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức trao tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương cho 41 sinh viên tiêu biểu đạt 5 tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Trong đó, học viên sinh viên các trường khối Công an nhân dân có 2 sinh viên vinh dự đạt danh hiệu này. Đặc biệt, học viên Ngô Thị Thùy Trang - Đại học Cảnh sát nhân dân là một trong 6 sinh viên trên cả nước được trao cả hai danh hiệu này.
 
Xem tin: 

 

BT