Cập nhật: 15:09, Thứ 2, 29/12/2014

print

Thi thể trên ghe, nghi bị điện giật

(ANTV) - Khoảng 14h ngày 28/12, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong trên ghe tại khúc sông Sài Gòn, đoạn qua phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thời điểm trên, một người dân đi đang đánh cá trên sông Sài Gòn, khu vực thuộc phường 13, quận Bình Thạnh thì phát hiện một người đàn ông nằm sấp, bất động trên chiếc ghe nhỏ, kiểm tra thì người này đã tử vong.

Đồng thời, trên ghe của người đàn ông này có một bình điện và bộ dụng cụ dùng để chích cá. Nhiều người nghi ngờ có thể nạn nhân trong lúc chích cá đã bị điện giật rồi dẫn đến tử vong.

Hiện chưa rõ danh tính của nạn nhân, tuy nhiên theo một số người đánh cá chung thì nạn nhân có tên thường gọi là Xỉn, khoảng 35 tuổi, quê Vĩnh Long, ngụ quận 12, TP HCM. Công an quận Bình Thạnh có mặt khám nghiệm hiện trường và đang làm rõ vụ việc.

Mượn xe đem cầm rồi bỏ trốn

Cơ quan CSĐT Công an huyện Phục Hoà, tỉnh Cao Bằng vừa điều tra làm rõ một vụ lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, bắt đối tượng Quách Ngọc Đáng, sinh năm 1978, trú tại thôn Quỳnh Lâm, xã Cam Thượng, huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.

Theo kết quả điều tra, 2/2014, đối tượng Đáng đến nhà anh Thạch Văn Thanh ở xóm Khuổi Xám mượn xe máy HonDa WaVes, biển kiểm soát 11Z2-6725  để đi xuống thị trấn Tà Lùng, huyện Phục Hòa. 

Đến sáng hôm sau anh Thanh không thấy Đáng đem xe về trả. Thực chất là Đáng đã đem xe đi cầm được 3 triệu đồng đem sử dụng hết vào mục đích cá nhân và bỏ trốn. 

Qua xác minh và điều tra vụ án, ngày 12/6/2014, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phục Hòa đã ra ra lệnh truy nã đối với Quách Ngọc Đáng về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. 

Đến 12/2014, Công an huyện Phục Hòa phối hợp với Công an huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội đã bắt giữ tên Đáng khi đang lẩn trốn tại huyện Ba Vì.

Hiện cơ quan công an tiếp tục hoàn tất hồ sơ vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT