Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 11:19 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 5, 16/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Yêu cầu công khai đường dây nóng về vận tải thủy

(ANTV) - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Trương Quang Nghĩa vừa có chỉ thị về công tác an toàn giao thông đường thủy nội địa sau vụ tai nạn nghiêm trọng tại thành phố Đà Nẵng ngày 4/6.

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu Sở Giao thông Vận tải các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phải công bố đường dây nóng tại các cảng, bến thủy nội địa, bến khách ngang sông và trên các phương tiện vận tải hành khách bằng đường thủy để kịp thời tiếp nhận phản ánh của nhân dân.

Ngoài ra, Bộ Giao thông Vận tải cũng chỉ đạo tăng cường công tác thanh tra tại các khu vực có nguy cơ tai nạn, đồng thời chấn chỉnh công tác đào tạo nhân lực, đăng kiểm phương tiện thủy và rà soát các quy định quản lý của Nhà nước.

Quảng Ngãi: Rà soát, xác định điểm đen tai nạn giao thông

Sở GTVT Quảng Ngãi đã đề nghị UBND các huyện, thành phố về việc kiểm tra, xác định điểm đen tiềm ẩn tai nạn giao thông trên địa bàn các huyện, thành phố trong tỉnh.

Theo đó, Sở GTVT Quảng Ngãi đề nghị UBND các huyện, thành phố tổ chức rà soát, xác định các điểm đen tiềm ẩn tai nạn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện. Tiêu chí để xác định điểm đen được Sở GTVT Quảng Ngãi gửi đến các địa phương là trong một năm tại đoạn đường đó xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông, có người chết; 3 vụ tai nạn giao thông trở lên có 1 người chết và 4 vụ tai nạn giao thông trở lên nhưng chỉ có người bị thương.

Tiêu chí xác định điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông đường bộ là: hiện trạng công trình đường bộ, hiện trạng tổ chức giao thông và xung quanh vị trí có yếu tố gây mất an toàn giao thông và tại đoạn đường đó xảy ra 5 va chạm giao thông trở lên hoặc có ít nhất 1 vụ tai nạn nhưng chỉ có người bị thương.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây