Thứ sáu, ngày 22/02/2019 - 23:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:03, Thứ 6, 20/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Yêu cầu báo Tuổi trẻ làm rõ nghi án nữ cộng tác viên bị xâm hại

(ANTV) - Ngay sau những thông tin báo Tuổi Trẻ đăng tải về nghi vấn nhà báo Đặng Anh Tuấn xâm hại nữ cộng tác viên là sinh viên của Đại học Quốc gia Tp.HCM, trường này đã gửi thư yêu cầu Ban biên tập báo điều tra rõ bản chất của vụ việc.

 

Theo như công văn, phía nhà trường đánh giá cao quyết định đình chỉ công tác nhà báo Đặng Anh Tuấn của báo Tuổi trẻ.

Tuy nhiên lại rất thất vọng trước nội dung thông cáo báo chí cũng như phát ngôn về vụ việc được đăng trên báo Tuổi Trẻ Online.

Nhà trường cũng thông tin rằng, nữ sinh trong vụ việc đã "chịu đựng một quá trình khủng hoảng tâm lý nặng nề làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần do tác động của việc bị xâm hại’’.

Thái Nguyên: Trâu 'điên' lùa người đi đường, đại náo tiệm vàng

 

Trên đường bị đem đi bán, con trâu tuột dây sổng ra đường, lùa người đi đường rồi xông vào một tiệm vàng ở Thái Nguyên vào chiều 19/4.

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy, ngay khi phát hiện con trâu làm loạn ở ngoài, người đàn ông trong nhà vội vàng chạy ra kéo cửa sắt đóng lại nhưng không kịp. Người này vội bế em bé trong xe nôi vào phòng, người phụ nữ sợ hãi trốn phía sau quầy, trong khi con trâu đi lại quanh nhà, húc tung xe nôi.

Sau một hồi vật lộn với sàn nhà trơn trượt, con trâu cuối cùng cũng chạy ra ngoài. May mắn không ai bị thương trong vụ việc.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng