Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 08:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Thứ 4, 22/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xưởng gỗ rộng bùng cháy trong đêm

(ANTV) - Rạng sáng 22/3, tại một xưởng gỗ và mùn cưa rộng hơn 1.000 mét vuông trên quốc lộ 1, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh xảy  ra vụ cháy lớn, bước đầu xác định không có thương vong về người xong gần như toàn bộ tài sản ở đây đã bị thiêu rụi.

Khoảng 2 giờ sáng, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại xưởng gỗ, do tại đây chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh trên diện rộng và uy hiếp khu nhà kho lân cận. Hàng chục xe đầu kéo, xe tải các loại và tài sản có giá trị được di dời khẩn cấp ra khu vực an toàn.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động gần 100 cán bộ, chiến sỹ và hàng chục xe chữa cháy tới hiện trường triển khai dập lửa. Để tiếp cận vào bên trong, lực lượng chức năng đã phải phá tường.

Hàng trăm chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy với phương tiện hiện đại được điều đến hiện trường, tuy nhiên công tác chữa cháy cũng gặp nhiều khó khăn do lúc này lửa đã bao trùm nhà xưởng, mái tôn có nguy cơ đổ sập.

Đến khoảng 5 giờ cùng ngày, ngọn lửa được khống chế, không có thương vong về người xong gần như toàn bộ tài sản trong xưởng gỗ rộng hơn 1.000 mét vuông đã bị thiêu rụi. Nguyên nhân và thiệt hại do cháy gây ra  đang được làm rõ.​

BT
Thăm dò khán giả