Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 15:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:40, Chủ Nhật, 10/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xung quanh quy chế tuyển sinh 2020

(ANTV) - Bắt đầu từ ngày mai 11/5, học sinh khối mầm non và tiểu học sẽ quay trở lại trường học sau 3 tháng phải nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19.  Như vậy là tất cả các khối học sinh đã được quay trở lại trường học tập. Bên cạnh những biện pháp phòng chống dịch được các nhà trường triển khai như khử khuẩn trường lớp, vệ sinh bếp ăn, đồ chơi thì chương trình giảng dạy, học tập cũng là vấn đề được học sinh và cả giáo viên quan tâm, đặc biệt là các em học sinh cuối cấp. 

Có thể thấy rằng, hầu hết các em đều có một tâm lý chung là lo lắng và không biết kỳ thi năm nay sẽ diễn ra như thế nào? Các ngành học và các trường có tổ chức kỳ thi riêng? Sau nhiều ngày nghiên cứu, xin ý kiến các bộ, ngành, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; cao đẳng ngành giáo dục mầm non 2020 (gọi tắt là quy chế tuyển sinh 2020).

Ngay sau khi được công bố, bên cạnh những điểm giữ nguyên thì cũng có những điểm mới. Và quy chế đã được đa số học sinh và giáo viên ủng hộ và được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng.

 

BT
Thăm dò khán giả