Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 10:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:05, Thứ 5, 03/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xúc tiến liên kết khai thác hạ tầng khu Liên hợp TTQG Mỹ Đình

(ANTV) - Sáng 03/9, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi làm việc với Ban Giám đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hợp tác, khai thác sử dụng các cơ sở hạ tầng và quỹ đất hiện có để phục vụ cho nhiệm vụ chính trị, nâng cao thể chất của lực lượng CAND. 

Cùng dự, có đại diện lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Văn phòng Bộ Công an, Cục Kế hoạch – Đầu tư, Cục Tài chính Bộ Công an và các đơn vị có liên quan.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành hoan nghênh Ban Giám đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã chủ động trao đổi, phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Công an nhằm khai thác có hiệu quả các cơ sở vật chất hiện có cùng những quy hoạch dự kiến phát triển đầu tư phục vụ nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và phát triển cơ sở vật chất cho các đơn vị thuộc ngành công an.

Ghi nhận, cảm ơn sự tin cậy, giúp đỡ của Ban Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình trong công tác phối hợp giữa hai bên, Thứ trưởng Bùi Văn Thành bày tỏ sự đồng tình với những nội dung đã nêu tại buổi làm việc và thống nhất báo cáo lên lãnh đạo Bộ Công an và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tạo hành lang pháp lý để Bộ Công an hợp tác, khai thác có hiệu quả các cơ sở hạ tầng hiện có tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Chiều cùng ngày, Thứ trưởng Bùi văn Thành cũng có buổi làm việc với các đơn vị liên quan gồm Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Văn phòng Bộ Công an, Tổng công ty Gtel, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, thiết kế về việc triển khai thực hiện dự án xây dựng, cải tạo trụ sở làm việc của Gtel tại số 20 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thứ trưởng yêu cầu các đơn vị đẩy nhanh tiến độ triển khai, đảm bảo các yếu tố về kiến trúc, mỹ thuật và công năng của công trình.

BT
Thăm dò khán giả