Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 14:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:21, Thứ 3, 13/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuất hiện vé giả đêm chung kết pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

(ANTV) - Ngay sau đêm trình diễn pháo hoa mang tên "Thủy", diễn ra vào ngày 3/6 thì vé xem pháo hoa đêm Mộc vào ngày 24/6 (đêm chung kết) cũng đã được bán ra, tại các điểm bán vé chính thức. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang xuất hiện tình trạng bán vé giả và giá vé thì rẻ hơn nhiều so với vé thật.

Theo cảnh báo từ Ban Tổ chức Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng - DIFF 2017, với công nghệ in ấn khá tinh vi hiện nay cùng với hệ thống bán vé qua mạng khiến người mua rất khó khăn trong việc phân biệt vé thật, vé giả.

Ban Tổ chức khuyến cáo, để tránh mất tiền mà không được xem pháo hoa đêm chung kết, những người mua vé lẻ nên đến mua vé trực tiếp tại hệ thống cái đại lý độc quyền được đăng tải trên trang web chính thức của DIFF 2017.

Ngoài ra, bằng mắt thường, người mua cũng có thể phân biệt được vé giả, vé thật, qua một số dấu hiệu như màu sắc, hình dạng, số series thể hiện sức chứa của khán đài. Với những vé được phát hiện giả sẽ bị Ban tổ chức Lễ hội từ chối không cho vào khán đài.

BT
Thăm dò khán giả