Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 15:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 5, 15/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuất hiện sụt lún rộng trên 100m2 tại Cẩm Phả

(ANTV) -  Tại tỉnh Quảng Ninh vào khoảng 1h sáng ngày 13/9, tại khu phố Nam Sơn, phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả đã xuất hiện hố sụt lún trên diện tích 100m2. Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã tiến hành khoanh vùng bảo vệ và báo cáo các cơ quan chuyên chức năng.

Vào chiều ngày 12/9, trên mặt đất tại đây đã xuất hiện nhiều vết nứt xẻ ngang, xẻ dọc và cắt ngang đường vào dự án đô thị mới. Và bắt đầu từ 1h sáng ngày 13/9 xuất hiện các hố sụt lún. Ban đầu, các hố này nằm cạnh nhau, có hố rộng trên 10m và sâu khoảng 5m. Phần đất sụt lún chủ yếu nằm trên đường đi của nhân dân trên địa bàn và không ảnh hưởng vào một nhà dân nào.

Được biết, trên địa bàn phường Cẩm Sơn trong thời gian qua cũng đã xuất hiện nhiều hố tử thần tại khu vực dân cư. Tuy nhiên theo như ông Vũ Văn Hiển, Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả nguyên nhân ban đầu được xác định do bục ống nước máy sinh hoạt trong lòng đất đã làm xói mòn và rửa trôi tạm thời sụt xuống chứ không như nhiều hố sụt lún trước kia.

Hiện tại, trong khi chờ kết luận nguyên nhân chính thức từ các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương sẽ cho lấp đất hoàn lại mặt bằng đảm bảo an toàn.

Diễn tập phương án chữa cháy tại Trạm biến áp 220KV Cà Mau

Hôm nay 14/9, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Công ty Điện lực tỉnh Cà Mau tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại Trạm biến áp 220KV Cà Mau, thuộc địa bàn ấp 10, xã Khánh An, huyện U Minh.

Tình huống giả định được đặt ra là máy biến áp AT1 của Trạm biến áp 220KV Cà Mau xảy ra cháy nổ, sau khi phát hiện đám cháy, lực lượng CBCNV của Trạm tổ chức chữa cháy bằng các trang thiết bị tại cơ sở như bình chữa cháy khí CO2, máy bơm nước.

Đồng thời, điện báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp qua số điện thoại 114. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC và CNCH nhanh chóng đến ngay hiện trường kết hợp cùng lực lượng chữa cháy của trạm tiến hành các biện pháp chữa cháy, nhanh chóng dập tắt đám cháy không để cháy lan, cháy lớn và đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe và tài sản cho CBCNV và các hộ dân sống xung quanh Trạm biến áp 220KV Cà Mau.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây