Thứ bảy, ngày 26/09/2020 - 00:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:55, Thứ 5, 05/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuất hiện nhóm "ăn xin mặt đen" gây hoang mang

(ANTV) - Những ngày vừa qua, nhiều người trên địa bàn TP Hà Nội hoang mang trước sự xuất hiện của nhóm ăn xin mặt bôi đen tay cầm theo xúc xích, đầu gà đi xin tiền khắp nơi, với cách thức hoạt động khiến nhiều người hoang mang. Lực lượng công an đã lập tức vào cuộc xác minh nhóm ăn xin này.

Các đối tượng xuất hiện nhiều ở khu vực quận Hà Đông, TP Hà Nội, thường đi vào các quán xá xin tiền. Khi xin không được, nhóm này thực hiện các hành vi kỳ quặc như nhổ nước miếng, cầm đầu gà vẩy.

Ngoài ra, còn một số đối tượng thuộc nhóm này đứng trước cổng các trường tiểu học với đồ chơi, đồ ăn trên tay, nghi ngờ có dấu hiệu dụ dỗ trẻ em.

Trưởng Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết: Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đến xác minh và xác định là có nhóm người đó hoạt động trên địa bàn. Nhưng hiện tại chỉ xác định nhóm "ăn xin mặt đen" đi xin tiền, không trộm cắp, đánh ai nên chưa có cơ sở để bắt.

Tuy nhiên, cơ quan công an đang theo dõi chặt chẽ nhóm này và khuyến cáo người dân cần cảnh giác khi phát hiện những đối tượng như trên.

BT
Thăm dò khán giả