Thứ hai, ngày 17/12/2018 - 23:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 4, 07/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuất hiện mai “khủng” quý hiếm tiền tỷ ở Cần Thơ

(ANTV) - Anh Tạ Trần Hoàng Phương, tru quận Cái Răng, TP Cần Thơ đang sở hữu gốc mai khủng, khoảng 90 năm tuổi, cao 6m, tán rộng 6m, bề hoành 113cm và đặc biệt sẽ cho nở hoa đúng vào dịp Tết Nguyên đán 2018.

Trước đây gốc mai này thuộc sở hữu của nhà vườn tại Vĩnh Long. Sau khi mua lại gốc mai này, anh Phương đã chăm sóc cho mai nở đúng vào dịp Tết Nguyên đán và bán cho các “đại gia” chơi cây cảnh.

Gốc mai này đang được anh Phương bày bán tại khu vườn cây cảnh sát chân cầu Quang Trung, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, với giá 1,6 tỷ đồng.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu không để xảy ra tăng giá tại lễ hội chùa Hương

Không để xảy ra tăng giá tại lễ hội chùa Hương. Đây là yêu cầu được đưa ra trong buổi làm việc của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với UBND huyện Mỹ Đức trong ngày 6/2.

Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu huyện Mỹ Đức tập trung tổng kết mô hình kinh tế của huyện, định hướng du lịch trở thành hướng phát triển kinh tế mũi nhọn, yêu cầu huyện tuyên truyền thuyết phục người dân tham gia phát triển dịch vụ du lịch, hướng đến du lịch quanh năm tại chùa Hương.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng