Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 09:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Thứ 5, 05/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuân yêu thương đến với bệnh nhi nghèo

(ANTV) - Khi hàng triệu trẻ em trên khắp cả nước đang nô nức đón chờ Tết đến thì vẫn còn những em nhỏ đang phải đương đầu với bệnh tật trong không gian bệnh viện lạnh lẽo. 

Những món quà, sự sẻ chia dù là nhỏ nhưng cũng làm ấm lòng nhiều cảnh đời khó khăn, bất hạnh. Một hành trình mang yêu thương của các "chiến sĩ" Xuân tình nguyện đến với bệnh nhi bệnh viện Ung Bướu, TP. HCM.

Trong khuôn khổ các hoạt động “Xuân tình nguyện 2015” do Hội sinh viên TP. HCM tổ chức, các bạn sinh viên trường Đại học Y dược TP. HCM đã tổ chức các hoạt động hướng về bệnh nhi nghèo tại nhiều bệnh viện của TP. HCM như bệnh viện Ung bướu, bệnh viện Nhi Đồng và các huyện nghèo vùng sâu vùng xa.

Đây là hoạt động vừa thể hiện sự sẻ chia của cộng đồng đặc biệt là những người trẻ hướng đến những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, không có điều kiện đón Tết cùng gia đình như bao trẻ em bình thường khác.

Những ngày qua, không khí tại bệnh viện Ung bướu TP. HCM trở nên nhộn nhịp, vui tươi. Các buổi sinh hoạt văn nghệ giao lưu, kể chuyện được tổ chức trong không gian ấm cúng, chứa chan tình yêu thương đã mang lại tiếng cười và khoảnh khắc hạnh phúc cho các bệnh nhi.

Các chiến sĩ tình nguyện của trường Đại học Y dược TP. HCM đã mang một cái Tết ấm áp, một mùa xuân hy vọng về với các bệnh nhi, góp phần giúp các em và gia đình vượt qua những nỗi đau về thể xác và tinh thần trong cuộc chiến đấu chống lại bệnh tật.

Chương tình Xuân tình nguyện 2015 đã, đang và sẽ tiếp tục thắp lên hy vọng yêu thương để các em có niềm tin vào những điều kỳ diệu trong cuộc sống, để vững tin viết tiếp những ước mơ của mình bay cao, bay xa.

BT
Thăm dò khán giả