Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 20:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 3, 31/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuân sẻ chia với Công an hưu trí Yên Bái

(ANTV) - Để tiếp nối hành trình thiện nguyện trong nhiều năm qua tới các tỉnh, thành của Ban liên lạc Nha công an TW phối hợp với Cục Truyền thông CAND. Năm nay đoàn đã đến với tỉnh Yên Bái để tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”.

Đến với Yên Bái, đoàn thiện nguyện đã mang 35 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 1 triệu đồng để trao tặng cho các các bộ hưu trí thuộc diện chính sách khó khăn.

Trong số đó nổi bật nhất là gia đình bà Nguyễn Thị Bùi với hoàn cảnh gia đình vô cùng đặc biệt. Bản thân mắc bệnh tim lại phải nuôi cháu mắc bệnh bại não do các con đi làm xa, bà Bùi sau khi nghỉ hưu vẫn cố gắng tham gia các hoạt động của tổ chức, đoàn thể. Đại diện cho các cán bộ hưu trí Công an Yên Bái, bà Bùi rất vui mừng khi được tham dự và nhận những món quà ý nghĩa từ chương trình.

Hơn hết, bà Bùi  cùng các cựu cán bộ công an tham dự đều cảm nhận được tấm lòng chân thành, nhiệt huyết thắm tình đồng đội, là động lực để họ tiến lên trong cuộc sống. Đồng hành cùng chương trình không chỉ là những đơn vị, những mạnh thường quân mà còn là công sức cũng như tâm huyết của Ban liên lạc Nha Công an TW đã kết nối tới các tỉnh thành, vùng miền trên tổ quốc, chung tay tổ chức các chương trình ấm áp nghĩa tình cho các cựu chiến sỹ.

Trong không khí ấm áp của chương trình mà Đoàn công tác đem đến, những cán bộ hưu trí, công an viên đều xúc động vì được nhận quà Tết sớm. Những món quà tuy nhỏ so với sự cống hiến, hi sinh của cán bộ chiến sỹ công an nhưng là tình cảm của các thành viên trong đoàn công tác, là nguồn động viên dành cho các chiến sỹ công vùng cao.

 

BT
Thăm dò khán giả