Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 08:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:29, Thứ 2, 31/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Xuân nhân ái - Tết sẻ chia" với hộ gia đình khó khăn

(ANTV) - Những ngày cuối năm 2018, đồng bào ở các tỉnh biên giới phía Bắc đang phải chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, đời sống người dân còn nhiều khó khăn. Nhằm chia sẻ những khó khăn của đồng bào, Cục Truyền thông CAND phối hợp với Ban liên lạc Nha Công an Trung ương cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp tổ chức các chương trình thiện nguyện, đem đến cho đồng bào miền núi những cái Tết ấm no.

Đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo vùng cao

"Xuân nhân ái - Tết sẻ chia" năm 2019 chọn điểm đến là 2 tỉnh Bắc Kan và Cao Bằng. Nhân dịp này, đoàn thiện nguyện đã trao tặng 10 con trâu cho các hộ gia đình chính sách tỉnh Cao Bằng.

Hành trình trao tận tay những món quà thiết thực cho người dân là một trong những hoạt động ý nghĩa của chương trình "Xuân nhân ái - Tết sẻ chia" năm 2019.

Đây là tấm lòng của các chiến sỹ Cục truyền thông CAND cùng những nhà hảo tâm và các đơn vị tổ chức với mong muốn huy động thêm nhiều trái tim vàng trong xã hội cùng chung sức thực hiện những chương trình với mục tiêu tốt đẹp.

Sôi động không khí đón năm mới 2019 tại Hà Nội

Hòa chung không khí của cả nước, thủ đô Hà Nội trong những ngày nghỉ lễ tết dương lịch 2019 cũng tập trung rất đông khách du lịch và đặc biệt tại những địa điểm vui chơi giải trí càng trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Và trong chiều ngày 31/12, phóng viên của chúng tôi đã kịp có mặt tại những địa điểm du lịch quanh thủ đô Hà Nội để gửi đến quý vị không khí náo nhiệt tại đây.

Đón Tết tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Trong kỳ nghỉ lễ dịp tết dương lịch này, một địa điểm mà du khách có thể đến tham quan đó là làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. Trong nhiều hoạt động đặc sắc thì phiên chợ vùng cao được tổ chức ở đây sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cho du khách.

 

BT
Thăm dò khán giả