Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 17:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:11, Thứ 5, 07/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuân bình yên trên quê hương Phan Rí Cửa

(ANTV) - Thị trấn Phan Rí Cửa, tỉnh Bình Thuận từng là điểm nóng về an ninh trật tự trong năm 2018. Tuy nhiên, với những nỗ lực của các cấp chính quyền địa phương và lực lượng chức năng trên địa bàn, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đã nhanh chóng được ổn định trở lại. Sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và cuộc sống người dân nơi đây đang ngày một khởi sắc.

 

Đồn biên phòng Hòa Minh đứng chân trên địa bàn thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Một cành đào từ Hà Nội gửi vào đã tô điểm hương vị tết miền Bắc cho nét xuân của những chiến sĩ biên phòng nơi đây. Tình cảm giữa quân và dân trong ngày xuân càng khiến không khí tết tại đồn thêm ấm cúng. 

Với lực lượng Công an huyện Tuy Phong, Tết là những ngày họ bước vào đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự. Những chiến sĩ Công an nhân dân chấp nhận hi sinh những phút giây nghỉ ngơi sum vầy bên gia đình dịp Tết để căng mình, thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho nhân dân vui Xuân đón Tết.

Mùa Xuân bắt đầu cho sự đơm hoa kết trái, còn cuộc sống cũng bắt đầu từ những điều bình dị. Với người dân Phan Rí Cửa, cuộc sống tốt đẹp hơn bắt đầu từ những điều gần gũi nhất với đời sống hằng ngày. Một siêu thị hiện đại mọc lên, một khu đô thị khang trang được xây dựng. Những điểm nhấn này đang mang lại sức sống, sự tươi mới cho Phan Rí Cửa nói riêng và toàn huyện Tuy Phong nói chung.

Những sự đầu tư bài bản vẫn được tiếp tục ngay sau khi các sự cố đáng tiếc về an ninh trật tự xảy ra trên địa bàn. Đó là sự khẳng định về quyết tâm lớn của nhà đầu tư và chính quyền cơ sở, quyết tâm để xây dựng một quê hương Bình Thuận ổn định và giàu mạnh.

Một mùa Xuân mới lại về, không khí xuân đã lan tỏa đến mọi ngõ ngách cuộc sống, đất nước vào Xuân và những người chiến sĩ vẫn ngày đêm canh giữ cho mùa Xuân yên bình trên mảnh đất Bình Thuận. Một quê hương Bình Thuận trong sắc Xuân mới đang vươn mình mạnh mẽ, với khát khao cháy bóng của chính những con người đã coi Bình Thuận như quê hương mình.

BT
Thăm dò khán giả