Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 01:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:45, Thứ 7, 10/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý vụ cán bộ công chức đánh nhau tại Kon Tum

(ANTV) -Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum chỉ đạo các sở, ngành liên quan xử lý vụ việc, đồng thời phải công khai việc xử lý trên phương tiện thông tin đại chúng.

Trước thông tin báo chí phản ánh về vụ việc các cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đi công tác tại huyện Ia H’Drai ghé giao lưu uống bia với một số đồng nghiệp tỉnh Gia Lai tại TP Pleiku.

Trên đường về, 2 cá nhân trong đoàn đã xảy ra mâu thuẫn kịch liệt dẫn đến xô xát. Sau đó, một người đã gọi điện cho người nhà dùng dao đến nhà người kia khống chế và đe dọa giết; 2 thanh niên hàng xóm vào can ngăn cũng bị chém, đổ máu.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum chỉ đạo các sở, ngành liên quan xử lý dứt điểm vụ việc trên , đồng thời phải được công khai việc xử lý trên phương tiện thông tin đại chúng.

Lào Cai: Tiếp nhận 11 nạn nhân bị lừa bán sang Trung Quốc
 
 
11 nạn nhân là người Việt Nam bị lừa bán sang Trung Quốc vừa được Công an nước bạn trao trả. Các phòng nghiệp vụ - Công an tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lào đã tiến hành tiếp nhận.
 
Theo lời khai ban đầu của các nạn nhân được trao trả trong đợt này: “các nạn nhân đã bị các nhóm đối tượng khác nhau rủ đi chơi, hoặc đi du lịch rồi lừa bán sang Trung Quốc qua các lối mở hoặc cửa khẩu tiểu ngạch để làm vợ cho những người già không lấy được vợ người Trung Quốc hoặc bắt ép phải làm gái mại dâm.
 
Sau khi tiếp nhận từ Công an Trung Quốc, Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Lào Cai đã hoàn thiện các thủ tục cần thiết để đưa các em vào Trung tâm công tác xã hội - tỉnh Lào Cai để các phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh tiếp tục điều tra làm rõ.
Thăm dò khán giả