Thứ ba, ngày 13/04/2021 - 14:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:51, Thứ 4, 24/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý thầy giáo tát học sinh lớp 4, dọa đánh CSGT

(ANTV) - Một thầy giáo đã bị kỷ luật cảnh cáo, đình chỉ giảng dạy trong thời gian 2 tuần vì có hành vi tát một học sinh lớp 4 trong giờ học, sự việc xảy ra tại tỉnh Đắk Lắk.

Lãnh đạo trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định kỷ luật hình thức khiển trách, cấm giảng dạy 2 tuần đối với một giáo viên dạy Tiếng Anh vì đã có hành vi đánh học sinh trong giờ học. Sự việc đã được nhà trường báo cáo lên Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột.

Ngoài việc đánh học sinh, Công an thành phố Buôn Ma Thuột cũng cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý giáo viên này do liên quan đến một vụ tai nạn giao thông. Cụ thể, vào tối 2/2, trên đường Phan Bội Châu, phường Thành Nhất, người này điều khiển ô tô va chạm với một xe máy khác. Nhận thông tin vụ tai nạn, đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Buôn Ma Thuột nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc. Lúc này, người đàn ông này có biểu hiện say xỉn và liên tục có những lời nói không chuẩn mực, thách đánh nhau với Cảnh sát giao thông. Lực lượng chức năng yêu cầu thổi nồng độ cồn thì ông này chống đối, thậm chí khi lực lượng chức năng nhắc nhở ông đeo khẩu trang thì ông còn tuyên bố "không sợ Covid".

Vụ việc đang được Công an thành phố Buôn Ma Thuột hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả