Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 12:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:45, Thứ 2, 14/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý tàu giã cào khai thác hải sản trái phép

(ANTV) - Khai thác hải sản trái phép bằng tàu giã cào trên vùng biển của tỉnh Quảng Trị, tàu cá của ngư dân tỉnh Quảng Ngãi vừa bị tổ công tác của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phát hiện, xử lý.

 

Tổ công tác đã phát hiện tàu cá số hiệu QNg 91358 TS do ông Võ Hồng Khanh cùng 2 thành viên sử dụng tàu lưới kéo giã cào hoạt động sai vùng khai thác theo quy định. Trên tàu cá này lắp máy có công suất 220 CV, tiến hành khai thác hải sản trên vùng biển ven bờ, cách bờ 6,5 hải lý.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản đối với tàu cá này về hành vi khai thác hải sản trái phép.

Vĩnh Long: Chiến sĩ xuất ngũ nhặt được của rơi tìm người trả lại

 

Tại ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Phó Cơ Điều (thuộc Phường 8, TP Vĩnh Long), anh Nguyễn Ngọc Khánh Duy (22 tuổi, ngụ phường Thành Phước, thị xã Bình Minh) nhặt được một túi xách, bên trong có hai điện thoại di động và mang đến Công an giao nộp.

Vào tối ngày 12/5, trên đường đi công việc về đến ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Phó Cơ Điều, anh Duy thấy có hai người điều khiển xe mô tô cùng chiều phía trước đánh rơi một túi xách nên đã dừng lại nhặt lên rồi đuổi theo để trả lại nhưng không kịp. Anh Duy mang túi xách trên đến Công an Phường 8, thành phố Vĩnh Long trình báo tìm người bị mất để trả lại. Kiểm tra bên trong túi xách có hai điện thoại di động.

Anh Nguyễn Ngọc Khánh Duy từng là công dân phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân, đã xuất ngũ trở về địa phương.

B.T
Thăm dò khán giả