Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 00:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:28, Thứ 2, 04/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nhiều mô tô phân khối lớn vi phạm

(ANTV) -Tại Vũng Tàu, trong buổi chiều ngày 3.12, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Vũng Tàu đã tiến hành xử phạt nhiều trường hợp điều khiển xe mô tô phân khối lớn vi phạm các quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Các phương tiện bị lập biên bản xử phạt chủ yếu các lỗi chạy quá tốc độ cho phép, không có bộ phận giảm thanh, lưu thông vào làn đường của xe ô tô, người điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe theo quy định, không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông.
 
Trong ngày 3/12, lực lượng công an đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính gần 20 trường hợp, tạm giữ 8 xe mô tô phân khối lớn để xử lí theo quy định.
 
Công an Sóc Trăng tổ chức cuộc thi học sinh với văn hóa giao thông 
 
Nhằm nâng có ý thức chấp hành giao thông trong học sinh, sáng 03/12, tại Trường Trung học phổ thông Hoàng Diệu, thành phố Sóc Trăng, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ phối hợp Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức hội thi “Học sinh với văn hóa giao thông” năm 2017.
 
Tham gia hội thi có 9 đội đến từ các trường trung học phổ thông trên toàn tỉnh, mỗi đội gồm 05 thành viên chính thức, tranh tài ở 3 phần thi: Tự giới thiệu, hiểu ý đồng đội và trắc nghiệm. Nội dung xoay quanh về Luật giao thông đường bộ năm 2008, Nghị định 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ.
 
Hội thi không chỉ góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông mà còn phản ánh được chất lượng, hiệu quả trong công tác giáo dục về an toàn giao thông, văn hóa tham gia giao thông trong học sinh các trường trung học phổ thông trên toàn tỉnh.  
Thăm dò khán giả