Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 12:10 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 7, 03/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm việc nhận là người nhà, người thân lãnh đạo

(ANTV) - Thời gian gần đây xuất hiện một số cá nhân liên hệ công tác với các Bộ, cơ quan, địa phương tự giới thiệu, tự nhận là người nhà, người thân của các đồng chí lãnh đạo để nhờ hỗ trợ, nhờ can thiệp một số công việc.

Liên quan đến vấn đề này, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ Mai Tiến Dũng vừa ký thông báo, truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ tới các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố, về việc xử lý các cá nhân tự giới thiệu, tự nhận là người nhà, người thân lãnh đạo.

Trước tình hình này, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan chức năng, đơn vị trực thuộc đề cao cảnh giác, không để các đối tượng này lợi dụng thực hiện các hành vi không đúng quy định của pháp luật.

Trong xử lý công việc, thực hiện đúng quy định, không được để các mối quan hệ, yếu tố bên ngoài chi phối, ảnh hưởng đến hoạt động công vụ.

Trong trường hợp phát hiện có dấu hiệu khả nghi, yêu cầu các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.

Bắc Ninh: Khen thưởng các đơn vị tham gia điều tra, phá chuyên án cướp tài sản

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh ngày 03/6 đã khen thưởng ban chuyên án điều tra vụ dùng súng cướp tài sản tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du xảy ra cách đây vài ngày.

Vụ việc xảy ra vào ngày 27/5. 2 đối tượng bịt mặt đeo găng tay đi xe máy đã dùng súng và dao khống chế nhân viên cửa hàng điện thoại Thế giới di dộng, cướp đi 19 điện thoại, trị giá hơn 125 triệu đồng.

Sau 6 ngày tập trung truy xét, công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với các lực lượng chức năng đã bắt giữ 2 đối tượng gây án là: Nguyễn Văn Mạnh, trú tại tỉnh Bắc Giang và Trần Văn Quang, trú tại tỉnh Lạng Sơn.

Nhân dịp này, Công an tỉnh và UBND huyện Tiên Du cũng tặng thưởng các đơn vị nghiệp vụ tham gia phá án.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây