Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 01:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:13, Thứ 4, 12/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý lãnh đạo lơ là phòng dịch

(ANTV) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-2019 diễn biến phức tạp, Chính phủ Việt Nam đã và đang cam kết quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ và an toàn cho người dân. 

Điều này đã được thể hiện rất rõ trong những hành động kịp thời và nhân văn của các cấp chính quyền, các bộ ban ngành và được người dân hết sức ủng hộ. Hành động quyết tâm không chỉ được thể hiện qua các phương án đối phó, tác chiến kịp thời từ các cấp trung ương đến địa phương mà còn ở sự cương quyết loại bỏ khỏi bộ máy chính quyền những người lơ là, chủ quan trong công tác đối phó dịch bệnh.

Câu chuyện về việc điều động Giám đốc bệnh viện tỉnh Đak Nông là một ví dụ điển hình. Hãy cùng theo dõi xem cộng đồng mạng bày tỏ và chia sẻ quan điểm ra sao?

Phương án của ngành Giáo dục sau thời gian nghỉ phòng tránh dịch nCoV?

Hiện đang có nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã quyết định cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 16/2 để phòng ngừa dịch bệnh do virus covid-2019. Nghỉ học lâu, ảnh hưởng không nhỏ đến công tác giảng dạy, học tập, và một việc rất quan trọng khác trong năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đó là các địa phương lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông mới. 
 
Ngành Giáo dục sẽ có phương án như thế nào trước những vấn đề này? ANTV có cuộc trao đổi với ông Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học, Bộ GD&ĐT.
 
BT
Thăm dò khán giả