Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 06:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:19, Thứ 4, 02/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý dứt điểm vụ cán bộ đánh nhau ở Kon Tum

(ANTV) - Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo về kết quả xử lý các nội dung báo chí phản ánh liên quan đến cán bộ, công chức Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum.

Trước đó, Phó Thủ tướng thường trực đã yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum chỉ đạo các Sở, ngành liên quan xử lý dứt điểm vụ việc cán bộ, công chức Sở Tài nguyên và Môi trường đánh nhau, gây rối trật tự công cộng và vụ việc đánh người tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Kon Tum; công khai việc xử lý trên phương tiện thông tin đại chúng.

Xét báo cáo của UBND tỉnh Kon Tum về kết quả xử lý các nội dung báo chí phản ánh, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu UBND tỉnh Kon Tum xử lý dứt điểm vụ việc liên quan đến vi phạm của cán bộ, công chức Sở Tài nguyên và Môi trường, tỉnh Kon Tum theo quy định của pháp luật, báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả giải quyết trước ngày 1/9/2017.

TP. HCM: Xét xử đối tượng giết người

Khi được mẹ vợ rủ đi đòi nợ cùng, trong lúc không kiềm chế được bản thân, Lê Văn Lộc đã dùng dao đâm chết người. Ngày 1/8, Tòa án nhân dân TP. HCM đưa ra xét xử vụ án giết người, đối với bị cáo Lê Văn Lộc, trú tại tỉnh Tây Ninh.

Theo cáo trạng Viện kiểm sát, năm 2010 chị Phạm Vương Ngọc Tuyết có mượn của bà Nguyễn Thị Đâu số tiền 29 triệu đồng nhưng không trả nên ngày 04/9/2016, bà Đâu có gọi Lê Văn Lộc là con rể của bà Đâu, chở đến nơi ở của chị Tuyết tại phường An Phú Đông, quận 12 để đòi số tiền trên. Tuy nhiên chồng chị Tuyết là anh Nghĩa nói không có tiền để trả, cho nên hai bên cự cãi. Sau đó anh Nghĩa lấy con dao đi ra để đánh Lộc nhưng đã bị bị cáo Lộc cầm dao thủ sẵn trong người đâm 3 nhát vào người, dẫn đến anh Nghĩa tử vong. Tại phiên tòa, bị cáo Lộc tỏ ra ăn năn hối lỗi và mong Hội đồng xét xử xem xét giảm nhẹ hình phạt. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lộc 14 năm tù giam.

BT
Thăm dò khán giả