Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 00:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 3, 27/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý dứt điểm "cò" đặc sản lộng hành ở Đà Lạt

(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo, kiểm tra xử lý dứt điểm tình trạng "cò" đặc sản lộng hành.

Trước đó, báo điện tử Người lao động ngày 6/6/2017 đăng bài "Đà Lạt: "Cò" đặc sản lộng hành". Theo phản ánh, hình ảnh một Đà Lạt thân thiện đã trở nên xa lạ khi tình trạng "cò" du lịch ngày một nhiều, luôn chèo kéo, thậm chí hành hung du khách; tại các điểm "cò" thường xuyên tập kết là Vườn hoa thành phố và các trục đường Mai Anh Đào, Nguyên Tử Lực, Trần Quốc Toản, Phù Đổng Thiên Vương. Mỗi nơi có gần chục "cò" (độ tuổi từ 15-40) lượn lờ để tìm con mồi.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo, kiểm tra xử lý dứt điểm tình trạng này, bảo vệ an ninh, trật tự xã hội, an toàn cho người dân và du khách; khôi phục hình ảnh, uy tín, thương hiệu du lịch Đà Lạt./.

BHXH Việt Nam tạm dừng thanh toán 12 tỷ đồng

BHXH Việt Nam đang tạm dừng không thanh toán hơn 12 tỷ VND cho một số bệnh viện trên toàn quốc vì không đảm bảo yêu cầu về nhân lực và vượt quá định mức về khám chữa bệnh.

Tỷ lệ bệnh nhân nhập viện bình quân trên cả nước chỉ là 16/100, tương đương cứ 100 người đến khám có 16 người nhập viện. Trong khi tại một số tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình hay Đà Nẵng, tỷ lệ nhập viện lên tới 23, thậm chí là 30/100 người đến khám cho dù bệnh không quá nặng.

Hiện nay, số giường thực kê tại các bệnh viện cũng tăng cao bất thường, từ 200% cho tới 400% so với kế hoạch. Ngoài ra, kết quả rà soát cũng cho thấy, có những bác sĩ khám tới gần 120 lượt/ngày trong khi chỉ là 45 lượt/ngày theo quy định./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây