Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 20:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:30, Thứ 5, 07/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xu hướng du lịch nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay

(ANTV) - Với 4 ngày nghỉ lễ dịp 30/4 năm nay, nhiều người đang lên kế hoạch đi nghỉ cho gia đình. Chọn tour du lịch nào với giá cả hợp lý luôn là điều quan tâm hàng đầu.

Theo nhận định của các công ty du lịch lớn, năm nay, dịp lễ 30/4 & 1/5 được nghỉ 4 ngày, ít hơn so với năm ngoái, nên lượng khách đăng ký ở các đường tour trong nước và nước ngoài cũng có sự khác biệt.

So với năm ngoái, năm nay lượng khách đi tour trong nước nhiều hơn, tăng khoảng 20% - 30%, trong khi lượng khách đi tour nước ngoài bằng hoặc giảm nhẹ. Giá tour dịp này nhìn chung khá tốt, chỉ tăng nhẹ, một số tour không tăng so với ngày thường.

Tuy nhiên để có được giá tốt, du khách nên tìm hiểu, so sánh giá cả, dịch vụ từ 2 đến 3 công ty uy tín và lên kế hoạch đăng ký tour sớm.

Đối với du lịch trong nước, ngoài các sản phẩm truyền thống, chùm tour biển đảo cao cấp lưu trú tại resort 5* đang tăng độ nóng từng ngày.

Chùm tour di sản miền Trung kết hợp tham dự Festival Huế 2016, chinh phục “nóc nhà Đông Dương” trên hệ thống cáp treo Fansipan hiện đại, hay lên Cao Bằng ngắm hoa tam giác mạch dịp này đang hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách./.

BT
Thăm dò khán giả