Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 19:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:46, Chủ Nhật, 29/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xóa tụ điểm bài bạc tại nhà không số ở TP Cà Mau

(ANTV) - 8 con bạc đều là nữ giới vừa bị công an tỉnh Cà Mau phát hiện, bắt quả tang khi đang tham gia sát phạt tại một ngôi nhà không số thuộc TP Cà Mau.

 Tụ điểm này do Huỳnh Thị Lộc làm chủ. Tại hiện trường lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ gần 9 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc. Kiểm tra tại các phòng ngủ trong nhà, lực lượng còn phát hiện nhiều phơi đề Hồ Thị Kim Xuyên tổ chức bán số đề.

Hiện các đối tượng đã được mời về trụ sở để tiếp tục điều tra.

An Giang: Tiếp nhận đối tượng ra đầu thú

Với hành vi cố ý huỷ hoại tài sản chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, đối tượng Hồ Văn Hạnh, trú xã Lương Phi, đã bị công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang ra quyết định truy nã. Mới đây, ý thức được hành vi của mình, đối tượng đã đến Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh An Giang đầu thú.

Tại cơ quan Công an, Hạnh khai đã từng chung sống như vợ chồng với chị Đồng Thị Quắn, tại huyện Tri Tôn. Do nghi ngờ Quắn có quan hệ tình cảm với người khác nên vào khoảng gần Tết Nguyên đán năm 2016, sau khi uống rượu say, Hạnh và Quắn xảy ra tranh cãi dẫn đến mâu thuẫn, Hạnh đã đập phá chiếc xe máy và kính chiếu hậu của một chiếc xe ôtô 7 chỗ, gây thiệt hại tài sản gần 8 triệu đồng. Sau đó, đối tượng bỏ đi làm thuê Kiên Giang. Đến ngày 27/5, Hạnh ra đầu thú theo sự vận động của gia đình để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng