Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 08:16 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:29, Chủ Nhật, 10/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xóa sổ băng nhóm bảo kê vùng giáp ranh TP.HCM

(ANTV) - Công an TP. Hồ Chí Minh vừa xóa sổ một băng nhóm hoạt động bảo kê, cho vay nặng lãi trên địa bàn quận 12, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Từ tháng 3 năm 2015 đến nay, Trần Xuân Đức và Khưu Hồng Trọng cùng 5 đối tượng khác đến dằn mặt và sẵn sàng đâm chém những người trong các quán karaoke, tiệm hớt tóc, quán nhậu dọc đường Hà Huy Giáp, quận 12 để ép đóng tiền bảo kê từ 2 triệu đến 30 triệu mỗi tháng.

Đã có trường hợp phải nộp cho các đối tượng hơn 400 triệu đồng. Công an thu được một lượng lớn hung khí gốm mã tấu, kiếm, súng của băng nhóm này và nhiều sổ sách liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi với lãi suất 20%.

Tạm giam nữ quái vác mã tấu cầm đầu đàn em tấn công nhân viên bến xe

Thông tin đến từ Nghệ An, Công an TP Vinh  đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Hồ Thị Bích Thủy, Trương Thành Lưu, Nguyễn Hữu Trí và Đàm Anh Tuấn về tội Gây rối trật tự công cộng.

Hồ Thị Bích Thủy là nữ quái dẫn đầu nhóm đối tượng mang hung khí lao vào bến xe Vinh tấn công nhân viên gây náo loạn. Qua quá trình điều tra, trưa 24/6, 2 vợ chồng Lưu, Thủy điều khiển xe máy đi từ trong bến xe Vinh ra ngoài và bị nhân viên thu phí yêu cầu thanh toán phí là 4.000 đồng. Thủy và chồng không trả phí và xảy ra mâu thuẫn với nhân viên bến xe. Thủy đã dùng một chiếc côn ba khúc đánh 2 nhân viên nữ thu phí bị thương.

Đến 12h cùng ngày, Thủy cầm mã tấu cùng khoảng 10 người khác mang theo hung khí là tuýp sắt, mã tấu, dao lao vào bến xe Vinh tấn công các nhân viên làm việc tại đây. Sau 4 ngày lẩn trốn, Thủy bị  bắt. Một ngày sau Lưu,Tuấn và Trí đến cơ quan điều tra đầu thú. 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây