Thứ hai, ngày 01/05/2017 - 07:32 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:36, Thứ 7, 23/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xì túi bioga làm 3 người chết, 6 người bị thương

(ANTV) - Vào lúc 6h15 phút ngày 23/4, tại nhà ông Nguyễn Văn Tặng, sinh năm 1964, thường trú tại ấp Lý Ấn, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau xảy ra vụ xì túi bioga gia đình đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người tử vong và 6 người khác  bị thương.

 

 
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ông Tặng làm sai quy trình sản xuất túi chứa bioga gia đình dẫn đến hiện tượng xì khí gas, làm ông bị ngạt khí rơi xuống hố, vợ ông và một số người hàng xóm đến ứng cứu đều bị ngạt khí. Hậu quả hai vợ chồng ông Tặng và 1 người hàng xóm tử vong, còn 6 người khác được đưa đi cấp cứu.
 
Sau khi sự việc xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã đến hiện trường và chỉ đạo chính quyền địa phương, cùng các Sở, ban ngành có liên quan khắc phục hậu quả.
 
Đồng thời đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân tử vong và những người được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và hỗ trợ một phần kinh phí cho những gia đình gặp tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Cháy lớn ở khu chợ cũ xã Tân Hội huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Tối 22/4 tại xã Tân Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại khu chợ cũ, gây thiệt hại lớn về tài sản.

Theo người dân cho biết vụ vào thời điểm trên ngọn lửa xuất phát từ khu nhà dãy sau, cháy nhanh và lan sang khu trước. Đây là khu chợ cũ của xã Tân hội, chợ được xây liền kề, làm chủ yếu bằng gỗ nên khi ngọn lửa bốc lên, lan rất nhanh và mạnh.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Lâm Đồng đã có mặt, sau gần 2 tiếng, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Mặc dù có hơn 40 hộ dân sống tại đây tuy nhiên rất may trong thời điểm xảy ra cháy, người dân đã kịp thoát ra ngoài nên không gây thiệt hại về người song toàn bộ vật dụng bên trong nhà và nhiều xe máy bị thiêu rụi.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây