Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 20:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:10, Thứ 5, 12/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét tuyển thiết kế ý tưởng cụm trường, cụm kho của Bộ Công an

(ANTV) - Sáng 12/5, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thanh, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi làm việc với Ban chỉ đạo và các chủ đầu tư về việc xét tuyển thiết kế ý tưởng cụm trường CAND, cụm kho của Bộ tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam..

Tại buổi làm việc, các công ty, các nhà thiết kế đã trình bày ý tưởng nhiều thiết kế độc đáo, đạt tiêu chuẩn phù hợp với đặc điểm trường của lực lượng vũ trang, phục vụ các hoạt động thực nghiệm, tập luyện, thể dục thể thao, khu bệnh xá, khu liên hợp dùng chung...đảm bảo tiện ích, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Phát biểu kết luận, Thứ trưởng Bùi Văn Thành nêu rõ, thời gian qua, lãnh đạo Bộ Công an, Ban chỉ đạo rất quan tâm tới việc quy hoạch tổng thể cụm trường CAND, cụm kho của Bộ Công an. Trong đó, mục tiêu cụm trường phải đảm bảo cơ sở vật chất, hạ tầng có công năng phù hợp, có tầm nhìn dài hạn, làm điểm nhấn cho khu vực Hà Nam.

Các trường phải trong một khu liên hợp nhưng vẫn đảm bảo có ranh giới riêng giữa các trường, có khu dùng chung và việc tổ chức giao thông phải được chú trọng; tận dụng tối đa cơ sở vật chất sẵn có, đảm bảo việc xây dựng tiết kiệm nhưng đạt hiệu quả cao.

Giao Cục Quản lý xây dựng cơ bản và doanh trại làm thường trực tham mưu cho lãnh đạo bộ để chỉ đạo công tác quy hoạch cụm trường CAND.

BT
Thăm dò khán giả