Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 11:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Chủ Nhật, 14/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xem xét khoa học, cầu thị về quy hoạch Sơn Trà

(ANTV) - Văn phòng Chính phủ gửi thông báo đến Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Đà Nẵng truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, liên quan đến kiến nghị của Hiệp hội du lịch Đà Nẵng về điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia Sơn Trà (Đà Nẵng).

 
Phó Thủ tướng yêu cầu khẩn trương xem xét một cách khoa học, cầu thị các kiến nghị của Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng; thông tin đầy đủ công khai, báo cáo Thủ tướng trước 30/5.
 
Kiến nghị của Hiệp hội du lịch Đà Nẵng vừa qua bày tỏ lo ngại quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sơn Trà ký vào cuối năm 2016 có thể ảnh hưởng đến môi trường sinh thái trong khu vực, đặc biệt là sinh cảnh của nhiều loài động, thực vật quý hiếm tại đây.
 
Trước những lo ngại của Hiệp hội du lịch Đà Nẵng, đại diện Tổng cục Du lịch cho rằng bản quy hoạch được thực hiện đúng quy trình và việc quản lý sau quy hoạch là của Đà Nẵng.
 
Kết thúc buổi làm việc kéo dài 2 giờ ngày 11/5, các thành viên Hiệp hội du lịch Đà Nẵng không đồng ý ký vào biên bản làm việc vì các bên không có tiếng nói chung.
 
 
Bế mạc hội nghị chuyên đề IPU khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 
 
Ngày 13/5, tại TP Hồ Chí Minh, Hội nghị chuyên đề Liên minh Nghị viện thế giới (IPU) khu vực châu Á - Thái Bình Dương về “Ứng phó với biến đổi khí hậu - Hành động của các nhà lập pháp trong thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững” đã họp Phiên bế mạc.
 
Hội nghị đã tiếp tục khẳng định biến đổi khí hậu là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với phát triển bền vững nhất là khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, tác động nghiêm trọng đối với đời sống vật chất và tinh thần của mỗi người dân. Đối mặt với tình hình trên Hội nghị đã thảo luận những biện pháp nhằm ứng phó kịp thời với biến đổi khí hậu và thực thi những cam kết quốc gia trong lĩnh vực này, đảm bảo việc thực hiện các mục tiêu phát triển bển vững với tinh thần “ Không bỏ ai lại phía sau”.
 
Thay mặt Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam Phó Chủ tịch Tòng Thị Phóng trân trọng cảm ơn tâm huyết, sự tham gia nhiệt tình của các vị đại biểu đại diện Quốc hội các nước, các vị lãnh đạo, ban ngành của Việt Nam, lãnh đạo TP.HCM đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để tổ chức thành công hội nghị.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây