Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 09:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:46, Thứ 4, 15/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe tải lật ngay vòng xoay gây ùn tắc kéo dài

(ANTV) -  Tại Lâm Đồng, một chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng đã lao lên dải phân cách và lật chắn ngang đường tại khu vực gần vòng xoay ngã tư Phan Chu Trinh – TP Đà Lạt gây ách tắc giao thông gần 1 giờ đồng hồ.

Xe chở vật liệu mang BKS 49X -3773 trong khi lưu thông từ khu vực Chi Lăng đến vòng xoay ngã tư Phan Chu Trinh do thiếu quan sát đã lao vào dải phân cách bên trái và lật chắn ngang đường trước các Kiot chợ Phan Chu Trinh.

Nhiều cuộn kẽm gai đã rơi khỏi thùng xe, rất may thời điểm này, tuy gần khu vực chợ nhưng ít người tham gia giao thông nên không gây thương vong về người. Ngay sau tai nạn, tài xế và những người trên xe đã rời khỏi hiện trường.


Nứt gãy đường nghiêm trọng trên nhiều tuyến đường tại huyện Bắc Trà My

Sau đợt mưa lũ cuối năm 2016 và những đợt mưa sau Tết Nguyên đán vừa qua, tại huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam một số tuyến đường liên xã xuất hiện những vết sạt lở, đứt gãy nghiêm trọng ảnh hưởng đến giao thông và đời sống người dân.

Con đường chạy ngang xã Trà Giáp là một trong những tuyến đường quan trọng, nối liền trung tâm các xã Trà Giáp, Trà Giác, Trà Ka thuộc huyện Bắc Trà My, tuyến đường này đã xuất hiện những vết sạt lở nghiêm trọng. Gần 2km đường bị nứt gãy do sạt lở taluy âm, tạo thành nhiều hố sâu, vết nứt kéo dài trên mặt đường.

Bên cạnh đó, hàng chục mét khối đất đá sạt lở từ taluy dương gây ngã đổ và vùi lấp nhiều đường dây điện đi qua. Các phương tiện giao thông di chuyển qua đoạn đường này hết sức khó khăn cộng với thời tiết mưa gió kéo dài làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Mặc dù vậy, công tác khắc phục hậu quả vẫn chưa được thực hiện để phục vụ người dân đi lại và giảm thiểu ách tắc giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả