Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 01:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:31, Thứ 2, 09/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe máy lao như bay thẳng lên vòng xuyến

(ANTV) - Khi lưu thông tại những ngã ba, ngã tư, nếu chỉ một chút lơ đễnh, không làm chủ tốc độ, TNGT sẽ xảy ra ngay lập tức. Vụ việc dưới đây là một minh chứng điển hình.

Sự việc xảy ra tại thành phố Thái Nguyên. Khi đến nút giao thông gần vòng xuyến, người điều khiển xe máy dường như đã không làm chủ được tốc độ, và lao thẳng vào vòng xuyến rồi... bay lên. May mắn người điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ sau vụ việc và cũng không va chạm với các phương tiện khác. Một bài học cho việc làm chủ tốc độ khi tham gia giao thông.

Hà Nội tăng cường áp dụng công nghệ trong xử lý vi phạm giao thông

Sở GTVT Hà Nội vừa lên kế hoạch tăng cường công tác kiểm tra, xử lý đối với xe ô tô kinh doanh vận chuyển hành khách vi phạm các quy định về điều kiện kinh doanh vận tải và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP Hà Nội.

Theo đó, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng, rà soát vi phạm qua hệ thống theo dõi thiết bị giám sát hành trình của Tổng cục Đường bộ Việt Nam kết hợp các thiết bị ghi âm, ghi hình để thu thập thông tin, hình ảnh làm căn cứ xác minh, phát hiện hành vi vi phạm để đề xuất Sở GTVT Hà Nội xử lý theo quy định của pháp luật. Về hình thức xử lý, Sở GTVT Hà Nội cho biết sẽ thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành.
BT
Thăm dò khán giả