Chủ nhật, ngày 20/09/2020 - 22:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 3, 04/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe đầu kéo lấn làn đẩy xe khách lao xuống ruộng

(ANTV) - Tối 2/8, tại huyện Chi Lăng, Lạng Sơn, xe đầu kéo chạy lấn làn va chạm với xe khách khiến xe này lao xuống vệ đường, rất may không có hành khách nào bị thương.

 

Sự việc xảy ra tối 2/8, đoạn đối diện cây xăng huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Chiếc xe đầu kéo lấn làn va chạm với xe khách đang lưu thông chiều ngược lại. Hậu quả, xe khách lao xuống vệ đường  rất may không có hành khách nào bị thương.

Tái triển khai các biện pháp phòng, chống COVID-19 trên xe buýt

 

Để bảo đảm an toàn cho hành khách đi xe buýt khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trở lại, Tổng công ty Vận tải Hà Nội đã lên kế hoạch thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo an toàn, không để lây lan dịch bệnh COVID-19 ra cộng đồng trong thực hiện các hoạt động vận tải.

Cụ thể, Tổng Công ty Vận tải đã yêu cầu lái, phụ xe thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi tiếp xúc với hành khách và thường xuyên rửa tay; trang bị chai dung dịch sát khuẩn tại cửa để hành khách lên, xuống xe rửa tay; vệ sinh sạch sẽ phương tiện sau mỗi chuyến xe, cuối ngày thực hiện tổng vệ sinh xe và khử khuẩn…

Đối với cán bộ, công chức, người lao động làm việc tại đơn vị, Tổng Công ty đã rà soát, lập danh sách những người trở về từ vùng có dịch để giám sát, theo dõi theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

BT
Thăm dò khán giả