Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 16:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:04, Thứ 2, 08/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe container nối đuôi né trạm thu phí

(ANTV) - Thay vì di chuyển qua tuyến QL5 hay mới nhất là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, thì dòng xe container lại lựa chọn tuyến đường tỉnh lộ đông dân cư để đi lại với mục đích né trạm thu phí.

Tình trạng này đã diễn ra nhiều năm nay tại địa bàn Phố Sủi và phố Keo huyện Gia Lâm – Hà Nội, gây áp lực lớn lên cuộc sống của người dân sinh sống ven đường. Là nỗi khiếp sợ của các phương tiện khác khi đi trên tuyến đường này. Đặc biệt cung đường này có nhiều trường học, đồng nghĩa với việc các em học sinh phải tham gia giao thông cùng với dòng xe container mỗi ngày. 

Hình xe container từ QL5 rẽ vào phố Keo Sủi. Thay vì đi thẳng Quốc lộ 5 hướng Hà Nội - Hải Phòng thì dòng xe container lại rẽ vào ngã 3 phố Keo Sủi – Gia Lâm – HN để trốn trạm thu phí. Lựa chọn con đường này, các tài xế container sẽ đi qua khu vực phố Sủi, phố Keo – Gia Lâm và sau đó qua địa phận Bắc Ninh và Hải Dương. Đây là tuyến đường dân cư đông đúc, tuy nhiên luôn trong tình trạng quá tải khi lượng xe container đi lại dồn dập, đi theo đoàn. Do lượng xe đi lại lớn nên mặt đường luôn trong tình trạng chắp vá, sửa chữa.

 

BT
Thăm dò khán giả