Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 05:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:01, Thứ 7, 04/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe container lao thẳng vào quán cà phê đông người

(ANTV) - Chiếc xe đầu kéo container lật nhào, lao thẳng vào quán cà phê tại ngã tư Nho Lâm, tỉnh Ninh Thuận khi nhiều người đang ngồi trong quán khiến một người bị thương nặng. Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 3/2.

Vào thời điểm trên, xe đầu kéo container biển số 57L-9599 chạy hướng Nam - Bắc trên quốc lộ 1 khi đến ngã tư Nho Lâm thuộc xã Phước Nam (huyện Thuận Nam, Ninh Thuận) đã bất ngờ rẽ phải, lật nhào rồi tông thẳng vào quán cà phê HD.

Chiếc xe bất ngờ lao vào quán trong khi có nhiều khách đang ngồi uống cà phê tại đây khiến mọi người tháo chạy hoảng loạn. Một người khách bị thương nặng, phải đi cấp cứu. Nhiều xe máy, nhà cửa bị hư hỏng nặng.

Quảng Bình: 3 ô tô tông liên hoàn ở đầu cầu Gianh

Trong sáng 3/2, trên Quốc lộ 1A đoạn giáp chân cầu Gianh, thuộc địa bàn xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng làm giao thông bị tắc nghẽn nhiều Km.

Vụ tai nạn trên xảy ra khi chiếc xe ô tô tải mang BKS 36C - 020.46 khi tới điểm giáp cầu Gianh thì bất ngờ bị lật nghiêng và choán hết đường đi trên tuyến QL1A. Cùng thời điểm đó, chiếc xe ô tô tải mang BKS 35C - 037.04 và xe ô tô khách mang BKS 51B - 111.93 chạy cùng chiều đã đâm vào đuôi chiếc xe ô tô tải gây ra một vụ tai nạn liên hoàn.

Rất may vụ tai nạn xảy ra không có thương vong về người, chỉ có 2 tài xế ô tô khách bị thương và đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, trên xe ô tô khách chở theo khoảng 15 người nhưng tất cả đều an toàn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do đường hẹp với lại trời mưa đường trơn, lái xe phanh gấp đã khiến chiếc ô tô tải bị lật nghiêng.

BT
Thăm dò khán giả